GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG

Trải nghiệm ẩm thực thú vị cùng gia đình và bạn bè

Địa chỉ: Dốc cầu Tấn Bào - Phù Khê - Từ Sơn - Bắc Ninh

Nằm trên dốc Tấn Bào – Phù Khê-TX. Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh (Cách dốc tấn bào 200m ), tuyến đường chạy song song với Quốc Lộ 1 A, cách Gia Lâm Hà Nội khoảng 7 km, cách đường Cao Tốc Hà Nội – Lạng Sơn 1 km.

Nhà Hàng Trâu tươi Thúy Hằng tự hào mang lại cho khách trải nghiệm ẩm thực có 1-0-2. Chuyên về các món trâu chuẩn vị nhất được chế biến từ các đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm.Ngoài ra, chúng tôi có thêm các món cá, gà để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Không gian thoáng mát, rộng rãi, có phòng vip để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng như tổ chức sinh nhật, sự kiện, họp lớp, hội nghị … Nhà hàng liên tục cho ra những món trâu “ siêu phẩm “ mới để thực đơn trở nên phong phù, chiều lòng từng khách hàng khó tính nhất.

Ngoài chất lượng món ăn, giá cả và phong cách phục vụ chính là điểm cộng của nhà hàng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, lễ tân đến phục vụ, oder vô cùng tận tình, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu phản hồi từ khách hàng. Nhà hàng trâu tươi Thúy Hằng luôn có số lượng khách ‘ ruột’ ngày càng gia tăng. Để gửi lời cảm ơn trân thành tới những khách hàng của mình ,chúng tôi đã và đang tổ chức các chương trình tri ân, khuyến mại, tặng voucher vô cùng hấp dẫn.

Sự tin tưởng, hài lòng của từng khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Giá siêu sốc, đồ ăn siêu ngon và chất lượng phục vụ không còn gì để bàn cãi. Đến ngay trâu tươi Thúy Hằng để thưởng thức nhé.

Xin cảm ơn !!!

{ "appID": "184484190795", "frictionlessRequests": true, "init": true, "level": "debug", "signedRequest": null, "status": true, "viewMode": "website", "autoRun": true }
Hotline: 0944.83.1983
1 2 3 4 5 6
Chat Facebook
Gọi điện ngay